Một vài gợi ý để thiết kế phòng tắm hợp phong thủy

27/09/2018 04:06

Khi bài trí phòng tắm, gia chủ cần khéo léo để đảm bảo sự kín đáo, tế nhị nhưng vẫn tuân thủ những tiêu chuẩn phong thủy nhất định.

Màu sơn xanh là một dấu hiệu phong thủy tốt. Bạn nên chọn thêm các phụ kiện và bàn ghế màu tối để không gian tối giản và ấm áp. Việc chọn bồn tắm cùng màu với tường sẽ giúp phòng tắm thêm rộng rãi.

Một cách trang trí phòng tắm khác là treo tranh ảnh, khăn tắm có màu rực rỡ.
Bạn cũng có thể chọn một chiếc gương bầu dục có viền đen. Gương và vòi nước sẽ tạo nên một nguồn năng lượng độc đáo cho phòng tắm. 

Để phòng tắm không đơn điệu, bạn có thể treo thêm những bức tranh trang trí.

Các phụ kiện, đồ dùng tươi sáng cũng là một dấu hiệu phong thủy tốt. Những đồ dùng này sẽ tạo cho phòng tắm cảm giác tươi mát. Tất cả các đồ dùng có hình dáng hài hòa sẽ tạo nguồn năng lượng phong thủy tốt cho phòng tắm.

 Với phòng tắm này, từ sàn gỗ tổ ong màu đen đến các thiết bị màu trắng và tấm thảm kilim đã tạo nên một nguồn năng lượng tốt.

Theo phong thủy, màu đen thể hiện sự bí ẩn và tinh tế. Dù mang đến cảm giác nặng nề nhưng màu đen vẫn rất cần thiết để trang trí bất cứ căn phòng nào. Hãy sử dụng màu đen với tỷ lệ phù hợp để tạo nguồn năng lượng tốt cho phòng tắm.

Phòng tắm mang lại cảm giác yên bình là dấu hiệu phong thủy tốt. Từ cây hoa đến bồn tắm, bàn đựng mỹ phẩm đều toát lên vẻ tinh tế, hài hòa.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê

Tin đã lưu